ซีรีย์เกาหลี Voice Season 2 DVD 3 แผ่นจบ

ดูหนัง Voice Season 2
 • kr1801
 • Voice Season 2 DVD 3 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ภาคต่อของซีรีย์เรื่องดังจาก OCN การกลับมาอีกครั้งของคดีฆาตกรรมหลากหลายรูปแบบที่จะพาให้ผู้ชมร่วมค้นหาความน่ากลัวและสยดสยองผ่านการทำงานของสายด่วน 112
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿75
  ฿105
  ฿135
 •  


Voice Season 2

 

ชื่อเรื่อง : Voice 2 / 보이스 2 / Boiseu 2

แนว : สายสืบ, อาชญากรรม, ลึกลับ

ผู้กำกับ : อีซึงยอง (ผลงานก่อนหน้า The Missing)

คนเขียนบท : มาจินวอน

ช่อง : OCN

จำนวนตอน : 12

ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 สิงหาคม – 30 กันยายน 2561

วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. (ไทย)เรื่องย่อ Voice Season 2

 

ภาคต่อของซีรีส์สืบสวนชื่อดังกับการบอกเล่าการทำงานของศูนย์รับเรื่องร้องเรียนฉุกเฉินประจำกรมตำรวจผ่านฮอตไลน์ 112 ที่ได้ คังควอนจู (รับบทโดย อีฮานา) หนึ่งในทีมฮอตไลน์มาทำหน้าที่ฟังเสียงตามสายของคดีฆาตกรรมต่อเนื่องแบบสุดโหด โดยมาในภาคนี้ทำงานร่วมกับ โดคังอู (รับบทโดย อีจินอุค) ตำรวจสายสืบที่มีเบื้องหลังเบื้องลึกในจิตใจ ทั้งคู่จะมาช่วยกันปิดคดีต่างๆให้สำเร็จได้ด้วยดี

 

เชิญพบกับซีรีส์อาชญากรรมปริศนาสุดลุ้นระลึกแห่งฤดูร้อนที่ได้รับเสียงชื่นชมกันอีกครั้ง Voice กลับมาในภาคที่สองพร้อมเนื้อเรื่องใหม่ ที่ล้ำกว่าการคาดเดาและจะดึงดูดใจผู้ชมไปจนถึงตอนสุดท้าย ณ เมืองพุงซานหรือเมืองราตรีสุดโหด ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 112 ทีมโกลเด้นไทม์ได้เสี่ยงชีวิตเพื่อตามหาคนร้าย ช่วยเหลือเหยื่อ และควบคุมสถานการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ทีมโกลเด้นไทม์โฉมใหม่นี้นำโดยหัวหน้าคังกวอนจู เจ้าหน้าที่วิเคราะห์เสียงที่ได้รับการนับถือ พวกเขายังคงฟังเสียงคนที่เดือดร้อนและทุ่มเทสุดความสามารถเพื่อไปถึงที่เกิดเหตุให้เร็วที่สุด

 

 

นักแสดง Voice Season 2


คังควอนจู รับบทโดย อีฮานา

นักสืบสาวประจำศูนย์แจ้งเหตุร้าย 112 ที่มีนิสัยอ่อนโยนแต่สามารถควบคุมและสั่งงานเหล่าคนในทีมได้เป็นอย่างดี และยังมีความสามารถพิเศษในการได้ยินเสียงต่าง ๆ ได้ละเอียดมากกว่าคนธรรมดาทั่วไปโดคังอู รับบทโดย อีจินอุค

หัวหน้านักสืบที่สามารถเข้าถึงจิตใจของฆาตกรได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมาร่วมมือกับ นักสืบสาว คังควอนจู เพื่อตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่องให้ได้เร็วที่สุดในการที่จะช่วยเหลือเหยื่อออกมาได้อย่างปลอดภัยพัคอึนซู รับบทโดย ซนอึนซอ

อีกหนึ่งตำรวจสาวในทีมสายด่วน 112ควักดกกิ รับบทโดย อันเซฮา

Views: 657