ซีรีย์เกาหลี Watcher DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Watcher
 • kr1952
 • Watcher DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เมื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ นักสืบ และทนายสาว ต้องมาอยู่ทีมเดียวกัน เพื่อสืบหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังคดีที่แสนเศร้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 왓쳐

ชื่ออื่นๆ: Watchyeo

ผู้กำกับ: Ahn Gil Ho

นักเขียนบท: Han Sang Woon

แนว: Suspense, Thriller, Psychological, Drama, Detective, Political, Investigation

จำนวนตอนทั้งหมด: 16

เริ่มฉาย: Jul 6, 2019 - Aug 25, 2019

คะแนน: 8.5 / 10

เรื่องย่อ

 

ชีวิตของ Do Chi-Gwang รับบทโดย (Han Suk-Kyu), Kim Young-Koon รับบทโดย (Seo Kang-Joon) และ Han Tae-Joo  รับบทโดย (Kim Hyun-Joo) ถูกทำลายโดยเรื่องเศร้า พวกเขากลายเป็นสมาชิกของทีมสืบสวนกิจการภายในของตำรวจและพวกเขาพยายามค้นหาความจริงว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องเศร้าเหล่านี้

 

Do Chi-Gwang เป็นนักสืบชั้นยอด เขาเป็นคนรอบคอบและฉลาด เขายังภูมิใจในบันทึกการจับกุมอาชญากร หลังจากผ่านไปหลายคดีเขาตระหนักถึงความสำคัญของงานที่ตำรวจทำเรื่องทุจริต จากนั้น Chi-Gwang จะกลายเป็นหัวหน้าทีมสืบสวนกิจการภายใน

 

Kim Young-Koon เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและสมาชิกของทีมลาดตระเวนเคลื่อนที่ เขาทำตัวเย็นชากับคนอื่น แต่จริงๆแล้วเขาอ่อนโยนกับบุคลิกที่อบอุ่น เขาไม่ได้คบหากับคนอื่น โดยบังเอิญเขาได้พบกับ Do Chi-Gwang Do Chi-Gwang มีส่วนร่วมในเรื่องอนาถซึ่ง Kim Young-Koon พยายามที่จะลืม เพื่อค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังกรณีนั้นเขาได้เข้าร่วมทีมสืบสวนกิจการภายใน

 

Han Tae-Joo เป็นทนายความที่ได้รับความนิยม ในอดีตของเธอ เธอทำงานเป็นพนักงานอัยการ เธอเข้าไปพัวพันกับคดีโดยไม่คาดคิดและรอดชีวิตมาได้แม้ชีวิตของเธอจะตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง จากนั้นเธอก็ลาออกจากงานในฐานะอัยการและกลายเป็นทนายความ เธอได้พบกับ Do Chi-Gwang และ Kim Young-Koon และเข้าร่วมทีมงานภายในของพวกเขา


รายชื่อนักแสดง

 

Han Seok Kyu

Seo Kang Joon

Kim Hyun Joo

Heo Sung Tae

Park Joo Hee

Joo Jin Mo


Views: 362