หนังจีนชุด Who Rules The World เทียบท้าปฐพี DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง Who Rules The World เทียบท้าปฐพี
 • ch1943
 • Who Rules The World เทียบท้าปฐพี DVD 8 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรีส์ฟอร์มยักษ์นำแสดงโดย หยางหยาง และ จ้าวลู่ซือ ผลงานที่แฟน ๆ ด้อมจีนต่างรอคอย ซีรีย์แฟนตาซีแนวย้อนยุคกำลังภายใน ยุทธภพ โรแมนติกดราม่า วางแผนชิงไหวชิงพริบ การันตีความสนุกโดยแอดมินเอง 10 เต็ม 10
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

เรื่องย่อ

ทั่วทั้งใต้หล้าเกิดกลียุคป้ายขั้วกาฬอันเป็นสัญลักษณ์แห่งมหาอำนาจของแคว้นต้าตงที่มีเหนือทั้ง 6 แคว้น ยงโจว, จี้โจว, ชิงโจว, โยวโจว, เป่ยโจว และ ซางโจว ฮ่องเต้แห่งต้าตงถ่ายทอดคำสั่งแก่ทหารกล้าให้ออกตามหาป้ายขั้วกาฬชิ้นนี้กลับคืน ในขณะเดียวกันอ๋องผู้ปกครองเมืองทั้ง 6 และทั่วทั้งยุทธภพเองก็ออกตามหาป้ายชิ้นนี้ ต่อมา ไป๋เฟิงซี จอมยุทธ์หญิงผู้มีวรยุทธ์เก่งกาจต้องตกที่นั่งลำบากเพราะนางยื่นมือเข้าไปช่วย เยียนอิ๋งโจว ขุนพลวายุแห่งจี้โจวที่หนีตายมาพร้อมกับป้ายขั้วกาฬ เช่นนี้มีหรือจอมยุทธ์หญิงผู้เป็นหนึ่งในใต้หล้าจะนิ่งดูดายมองเขาถูกสังหารอย่างอยุติธรรม

 

เมื่อ ไป๋เฟิงซี สอดมือเข้าไปในเรื่องที่นางไม่ควรยุ่งผู้ฝักใฝ่ในอำนาจจึงพุ่งเป้ามาที่นาง อีกทางหนึ่งนางก็ได้รับการช่วยเหลือจาก เฮยเฟิงซี จอมยุทธ์ผู้เป็นคู่ประมือเพื่อช่วงชิงเกียรติยศกับนางมาตลอดหลายปี เฮยเฟิงซี ช่วยชีวิตของนางเอาไว้หลายครั้งหลายหนและทำให้ไป๋เฟิงซีได้ล่วงรู้ว่าความพยายามที่นางทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือขุนพลวายุนั้นเป็นเรื่องสูญเปล่า ภายหลังจากเหตุการณ์การสูญหายของป้ายขั้วกาฬทั่วทั้งยุทธภาพก็ยิ่งทวีความวุ่นวายเมื่อสำนักต้วนหุนส่งนักฆ่าฝีมือฉกาจออกกวาดล้างตระกูลผู้เป็นกำลังหลักในต้าตง เฮยฟิงซี และ ไป๋เฟิงซี จึงผนึกกำลังกันให้ความช่วยเหลือตระกูลหลักที่ยังหลงเหลืออยู่ แท้จริงแล้วเบื้องหลังความโกลาหลครั้งนี้เป็นใคร? และเหตุใดสำนักต้วนหุนจึงลงมือกวาดล้างตระกูลหลักอย่างอุกอาจเช่นนี้ ไปติดตามกัน

Views: 313