ซีรีย์เกาหลี Why Her (2022) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Why Her 2022
 • kr2410
 • Why Her (2022) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • บัลลังก์ว่าความกำลังจะลุกเป็นไฟขึ้นอีกครั้งใน ซีรีส์ดราม่าลึกลับเรื่องล่าสุดที่ได้ ซอฮยอนจิน และ ฮวังอินยอบ แสดงนำ พวกเขาจะมาขับเคี่ยวแรงปรารถนา เผยตัณหาและความโลภของมนุษย์ผ่านการเชือดเฉือนด้วยสงครามกฎหมายสุดเข้มข้น
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

โอซูแจ (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ทนายความสาวเก่งประจำสำนักงานกฎหมาย TK ในอดีตเธอเป็นเพียงทนายความสมทบที่เพื่อนร่วมงานต่างดูแคลนเพราะเรียนจบเพียงชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ความเป็นผู้หญิงทำให้เธอไม่ได้รับการยกย่องนับถือจากคนในองค์กรเท่าที่ควร ทว่าวันนี้โอซูแจผลักดันตนเองจนกลายเป็นนักกฎหมายผู้เลื่องชื่อด้วยอัตราชนะคดีที่ไม่มีใครเทียบเท่า เธอกลายเป็นหญิงเลือดเย็นผู้พลีกายถวายหัวจนสามารถทำเงินจำนวนมหาศาลเข้าสู่องค์กร อีกทั้งยังใช้กลเม็ดเด็ดพรายขัดขาคู่แข่งจนสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งประธานหุ้นส่วนของ TK ได้สำเร็จ

 

ทว่าโอซูแจกลับฝันหวานได้เพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเธอก้าวขาพลาดเข้าไปว่าความให้กับนักการเมืองชื่อดังซึ่งถูกหญิงสาวนามว่า พัคโซยอง (รับบทโดย ฮงจียุน) ฟ้องร้องในคดีข่มขืนและทำร้ายร่างกาย โอซูแจเป็นทนายความใจหินที่ถือคติว่าต้องทำทุกวิถีทางไม่ให้ลูกความของตัวเองติดคุก ระหว่างการไกล่เกลี่ยเธอจึงใช้คำพูดรุนแรงเพื่อต้อนให้เหยื่อฝ่ายตรงข้ามจนมุม จากนั้นจุดหักเหสำคัญก็ได้มาถึงเมื่อพัคโซยองตกลงมาจากอาคารและเสียชีวิตคาที่ต่อหน้าต่อตา โอซูแจถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่งผลให้ ชเวแทกุก (รับบทโดย ฮอจุนโฮ) ประธานบริหารของ TK มีคำสั่งถอดถอนเธอออกจากตำแหน่งประธานหุ้นส่วนและโยกย้ายให้ไปทำงานเป็นอาจารย์กฎหมายที่มหาวิทยาลัยซอจอง

 

โอซูแจยอมรับชะตากรรมและเข้าทำงานในฐานะอาจารย์คนใหม่ เธอแค้นเคืองชเวแทกุกและทุกคนที่มีส่วนทำให้เส้นทางชีวิตสะดุดลงจึงพยายามกอบกู้ภาพลักษณ์ที่ดีกลับคืนมา ระหว่างนั้นโอซูแจได้พบกับ กงชาน (รับบทโดย ฮวังอินยอบ) นักศึกษาสาขากฎหมายผู้เคยต้องโทษคดีอาชญากรรมจากการถูกใส่ร้าย ที่สำคัญเธอยังเคยว่าความให้กับกงชานในอดีตทว่าวันนี้กลับจำเขาไม่ได้ อีกทั้งยังได้พบกับ ชเวยุนซัง (รับบทโดย แบอินฮยอก) ลูกชายคนรองของประธานบริหาร TK เด็กหนุ่มที่เธอเคยเป็นติวเตอร์ให้จนสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ การพบกันของพวกเขานำมาซึ่งรักสามเส้าที่ยากเกินตัดสินใจ ขณะเดียวกันโอซูแจยังต้องท้าชนกับผู้มีอิทธิพลเหนือกฎหมายเพื่อนำพาตัวเองกลับไปยังตำแหน่งสูงสุดอย่างที่เธอปรารถนามาตลอดชีวิต เส้นทางครั้งนี้จะขรุขระหฤโหดขนาดไหนต้องไปติดตามกันต่อชนิดนาทีต่อนาที

Views: 91