หนังจีนชุด You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน (2021) DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน 2021
 • ch1683
 • You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน (2021) DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวความรักของคุณหมอสาวแสนน่ารักและใจดี ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยถูกช่วยชีวิตไว้โดยผู้กองสุดหล่อ จากลูกระเบิด หลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไป 2 ปี พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 你是我的城池营垒

แนว: โรแมนติก, ดราม่า, สืบสวน

จำนวนตอน: 40

ปี: 2021

คะแนน: 8.8 / 10

 

 

เรื่องย่อ

หมี่ข่า เธอมีอาชีพเป็นหมอที่มีจิตใจเมตตาและรักการช่วยเหลือผู้คน เป้าหมายส่วนหนึ่งของเธอในการเป็นแพทย์ศัลยกรรมประสาทและเป็นส่วนหนึ่งของทีมรับมือเหตุฉุกเฉิน ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจลงทะเบียนในโปรแกรมการฝึกอบรมกับเพื่อนร่วมงานทางการแพทย์ของเธอเพื่อฝึกการทำงานเป็นทีม โดยการฝึกอบรมนี้เธอจะต้องไปฝึกอบรมที่หน่วย SWAT เมื่อเข้าสู่โปรแกรมการฝึกอบรมเธอพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับอาจารย์ผู้สอนที่ชื่อว่าสิงเค่อเหล่ย ที่เป็นหัวหน้าหน่วย SWAT

 

เมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นทั้งสองก็เริ่มคุ้นเคยกันและแรงดึงดูดของสิงเค่อเล่ยที่มีต่อหมี่ข่าก็เติบโตขึ้น แต่ต่อมาความลับก็ได้เปิดเผยว่าสิงเค่อเล่ยและหมี่ข่าเคยรู้จักกันมานานแล้วแต่หมี่ข่านั้นจำเขาไม่ได้เพราะครั้งแรกที่เจอกันสิงเค่อเล่ยนั้นได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่และต้องใส่ผ้าปิดจมูกไว้ตลอดเพื่อบดบังใบหน้าที่แท้จริง ถือว่าความรักระหว่างหมี่ข่าและสิงเค่อเล่ยนั้นเป็นรักแรกพบ แต่แน่นอนว่าความรักไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดเพราะทั้งคู่ต้องผ่านบททดสอบมากมายและต้องผ่านความร่วมเป็นร่วมตายมาด้วยกัน

 

รายชื่อนักแสดง

Sandra Ma

Bai Jing Ting

Wayne Wang

Jiang Pei Yao

Views: 417