ซีรีย์เกาหลี You Are The Only One (บ้านนี้วุ่นรัก) V2D 15 แผ่นจบ

You Are The Only One บ้านนี้วุ่นรัก
 • kr1525
 • You Are The Only One (บ้านนี้วุ่นรัก) V2D 15 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • เป็นซีรี่ส์ที่กำหนดทุกคนให้อยู่ใน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿375
  ฿525
  ฿675
 •  You Are The Only One (บ้านนี้วุ่นรัก)

 

เรื่องย่อ

 

          เป็นซีรี่ส์ที่กำหนดทุกคนให้อยู่ใน "บ้านร่วมชายคาเดียวกัน" หลายคนที่ไม่มีความสัมพันธ์ต้องมาอาศัย อยู่ร่วมชายคาเดียวกัน มีหลายเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นกับพวกเขา ซีรี่ส์เรื่องนี้ให้ข้อคิดเกี่ยวกับโอกาสที่จะทำสิ่งใดก็ตามในครอบครัว ที่แสนมีคุณค่าครอบครัวนี้

 

          ซงโดวอน รับบทโดย ฮันแชอา เป็นโปรดิวเซอร์ของสถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลทีวี เธอเติบโตมากับพ่อเพียงคนเดียวด้วยความ ทุกข์ยาก แต่บุคลิกของเธอนั้นเป็นคนสดใสและมองโลกในแง่ดี อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงคนนี้ก็มีความลับ ที่ว่า แม่ของเธอนั้นได้หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน เหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงกลายเป็นโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียง แค่สิ่งเดียวที่เธอต้องการคือให้แม่ดูเธอจากที่ไหนก็ได้ วันหนึ่ง เธอได้ค้นพบข้อความที่เขียนขึ้นโดยแม่ของเธอ และแนะนำให้ไปหาแม่ของเธอ และเธอก็ได้พบกับชายคนหนึ่ง ผู้ที่เป็นเชฟที่มีชื่อเสียง และเธอก็เริ่มตกหลุมรักเขา

 

         

          ลีจีกอน รับบทโดย ซงฮยอก เป็นเจ้าของร้าน " Maryˈs Kitchen " และเชฟที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีพ่อที่นอกใจแม่ของเขาและละเลยครอบครัว เขาได้วาดฝันการแต่งงานอย่างสวยงาม พ่อของเขา เป็นประธานกรรมการบริหารบริษัท Town Mart ต้องการให้ จีกอนดูแลบริษัทต่อ แต่จีกอนมีเป้าหมายสูงสุดในชีวิตคือการเป็นเชฟในร้าน " Maryˈs Kitchen " ของเขา และใช้ชีวิต แบบคนตัวคนเดียว วันหนึ่งเขาได้พบกับ โดวอน ที่มาเลือกเขาไปในรายการอาหารของเธอ ในครั้งแรก เขาตั้งใจที่จะปฎิเสธข้อเสนอของเธอ แต่สุดท้ายแล้วเพราะความชอบโดวอน เขาจึงตอบตกลงที่จะเข้าร่วมรายการของเธอ เพื่อจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา

 


Views: 2571