ซีรีย์เกาหลี Young Lady And Gentleman (2021) DVD 13 แผ่นจบ

ดูหนัง Young Lady And Gentleman 2021
 • kr2350
 • Young Lady And Gentleman (2021) DVD 13 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์เรื่องยาว แนวดราม่าแนวครอบครัว เรทติ้งสูงมาก บอกเลยว่าสนุกมากเรื่องนี้ แอดรับประกัน เรื่องราวพ่อหม้ายลูกติดกับครูสาวที่ทำให้หัวใจพองโต อียองกุก พ่อหม้ายลูกติดที่โคตรหล่อ และ รวย และ พัคดันดัน ครูสาวแสนสวย
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿325
  ฿455
  ฿585
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ พัคดันดัน หญิงสาวผู้อาภัพที่ถูกแม่ทิ้งให้อยู่กับพ่อตั้งแต่เด็กแต่ต่อมาเธอได้เติบโตให้ครอบครัวใหม่ที่มีแม่เลี้ยงและพี่ชายต่างแม่อยู่มาวันหนึ่งแม่เลี้ยงและพี่ชายก็เรื่องเอาเงินไปลงทุน แต่ผลที่ได้คือล้มเหลวจนทำให้ดันดันมีปากมีเสียกับพ่อจนโดนไล่ออกจากบ้าน

 

แต่โชคชะตาทำให้ดันดันได้มาพบ อียองกุก พ่อหม้ายลูกติด 3 เขาสูญเสียภรรยาไปเมื่อสองปีก่อน ทำให้เขาต้องเข้มงวดกับลูกของเขา แต่ลูกเขาไม่เชื่อฟังเอาเสียเลยทำให้ อียองกุกต้องการหาครูสอนพิเศษให้มาดูแลลูกๆของเขา และโชคชะตาก็ทำให้ดันดันได้งานครูสอนพิเศษและได้เขามาอยู่ในบ้านของเขา และ เรื่องราววุ่นวายต่างๆ เพราะ เลขาโจที่ทำงานในบ้าน อียองกุกมีความหวังอยากแต่งงานกับ อียองกุกหรือ ท่านประธานเพื่อจะได้ดูแลลูกที่เธอทิ้งให้กับภรรยาของอียองกุกรับเป็นลูกแต่เรื่องราวไม่เป็นอย่างที่หวังไว้เพราะเธอคิดว่าดันดันจะมาแย่งความรักจากอียองกุกเธอจึงหาวิธีการต่างๆ เพื่อขับไล่ดันดันออกจากบ้านหลังนี้

 

ระหว่างที่เกิดเรื่องต่างๆ ขึ้นภายในบ้านดันดันบังเอิญพบว่าอียองกุก หรือ ท่านประธาน นั้นเป็นคุณลุงใจดีที่ช่วยเธอตอนเด็กๆ และถึงแม้อายุจะห่างถึง 14 ปี ความรักของพวกเขาค่อยก่อตัวขึ้นหลังจากที่ดันดันสารภาพรัก พวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ และ เรื่องราวที่ค่อยเปิดเผยออกมาทีละเรื่องและเรื่องราวจะเป็นอย่างไร

Views: 192