หนังจีนชุด Your Sensibility My Destiny พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Your Sensibility My Destiny พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา 2021
 • ch1824
 • Your Sensibility My Destiny พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผสานกับความเป็นแฟนตาซี ได้พระเอกสุดหล่ออย่าง หวังซิงเยว่ มารับบท องค์ชายผู้สูงศักดิ์ที่ไร้ซึ่งการรับรู้และความรู้สึก กับนางเอกสุดน่ารัก ปู้ก้วนจิน มารับบท จอมโจรสาวผู้ที่ทางการกำลังตามตัว บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกครบรสอย่างแน่นอน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

ซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวขององค์ชายรองผู้อาภัพ 'ม่อชิงเฉิน' ที่ถูกทำนายตั้งแต่ยังไม่เกิดว่าเป็นตัวอัปมงคล เกิดมาแล้วจะทำให้ราชวงศ์สกุลจีสั่นคลอน เป็นภัยต่อใต้หล้า ต้องกำจัดทิ้งเท่านั้นถึงจะทำให้ภัยร้ายนี้หมดไป แต่เขาก็ยังนับว่าโชคดี เมื่อฮ่องเต้ไม่ได้คิดสังหารเขา และปล่อยให้เขาได้เกิดมา

 

    ม่อชิงเฉินเกิดมาพร้อมกับการไร้ซึ่งการรับรู้และความรู้สึกต่อทุกสิ่ง ไม่รู้อ่อนแข็ง ไม่รู้รสชาติ ไม่สามารถจำแนกแยกแยะกลิ่นของสิ่งต่างๆได้ นั่นจึงทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชา นิ่งเฉยไปเสียทุกอย่าง

 

     ม่อชิงเฉินแยกตัวออกอยู่ในที่ห่างไกล ไม่สนใจการแก่งแย่งในวังหลวง วันหนึ่งขณะที่อยู่บนรถม้า เขาได้เจอกับ 'หลินฉือ' จอมโจรสาวที่หนีจากคุก แล้วดันขึ้นรถม้าผิดคัน เป็นที่น่าแปลกใจเมื่อเขาสามารถสัมผัสผิว และได้กลิ่นน้ำมันใส่ผมของนาง นั่นจึงทำให้ม่อชิงเฉินคิดจับตัวนางไปที่เคหาสห์อู๋ม่อ เพื่อหวังว่าเขาจะสามารถกลับมาเป็นปกติได้

 

     หลินฉือฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตนอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เมื่อนึกย้อนไปก็รู้ว่าตัวเองขึ้นรถม้าผิดคัน ทำให้สวนทางกับอาจารย์และศิษย์พี่ ทั้งยังโดนเจ้าของรถม้าที่ไม่รู้จักจับตัวมาอีก นางจึงคิดหาหนทางหลบหนี แต่ก็ไม่อาจทำได้ เพราะแม้ที่เคหาสห์นี้จะมีคนไม่มาก แต่ทุกคนล้วนเก่งกาจและมีวรยุทธ์ติดตัว หลินฉือทำอะไรไม่ได้ จึงคิดว่าจะอยู่ที่นี่ไปก่อน และดูว่านางเคยล่วงเกินคนผู้นี้หรือไม่ นางจะได้ชดใช้และให้อีกคนปล่อยตัวนางออกไป

Views: 108