หน้าแรก
ตะกร้าสินค้า
ค้นหาสินค้า



พ.ค.
หนังใหม่ วันที่ 22 พ.ค. 56
หนังใหม่ วันที่ 08 พ.ค. 56
หนังใหม่ วันที่ 01 พ.ค. 56
หนังใหม่ วันที่ 18 เม.ย. 56
หนังใหม่ วันที่ 07 เม.ย. 56

Billie Jean , Look At Me ยัยวุ่นวายกับคุณชายซูเปอร์สตาร์
Rooftop Prince
Marrying A Millionaire เกมรักเรียลิตี
The Woman Who Still Wants To Marry
My Girl รักหมดใจ ยัยกะล่อน
Cinderella Man ยัยกุ๊กกิ๊กกะคุณชายพลิกล็อค
You’re Beautiful หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ
Dong Yi ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์
Coffee Prince เจ้าชายกาแฟ
Mary Stayed Out All Night
Whats Up Fox ? รักครั้งนี้ จักจี้หัวใจ
My Girlfriend Is A Nine Tailed Fox
SungKyunKwan Scandal
Oh! My Lady
Scent Of A Woman
Secret Garden
Partner
Romance Town
Lady Castle คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ
Hong Gil Dong ฮงกิลดอง จอมโจร โดนใจ



วิธีสั่งซื้อสินค้า และ
วิธีการชำระเงิน
ตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อ
แจ้งการโอนเงิน
การรับประกันสินค้า
และ ปัญหาที่พบบ่อย
V2D คืออะไร?
 

Strawberry Night (ขบวนการนักสืบแห่งรัตติกาล) DVD 6 แผ่นจบ

หมวด: ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

Strawberry Night ขบวนการนักสืบแห่งรัตติกาล ซับไทย

คลิกดูตัวอย่าง

Facebook :
ร่วมแบ่งปันหน้านี้กับเพื่อนๆแบ่งปัน
รหัสสินค้า :jp540
ชื่อสินค้า :Strawberry Night (ขบวนการนักสืบแห่งรัตติกาล) DVD 6 แผ่นจบ
ภาษา :ซับไทย
สั่งซื้อ :
สินค้า Strawberry Night (ขบวนการนักสืบแห่งรัตติกาล) DVD 6 แผ่นจบราคา
ไม่สกรีน 6 แผ่น฿150
สกรีนแผ่น 6 แผ่น฿210
Boxset 6 แผ่น฿270
จำนวน ชุด

สินค้าทุกตัวของทางร้าน มีจำหน่ายตลอดเวลานะคะ
สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ

Bartender DVD 4 แผ่นจบ

Shiritsu Bakaleya Koukou DVD 3 แผ่นจบ

Saka No Ue No Kumo (นักสู้กู้ปฐพี) V2D 4 แผ่นจบ

My Girl (คุณพ่อมือใหม่ กับ ลูกสาวตัวเล็ก) V2D 5 แผ่นจบ
รายละเอียด :
ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวสืบสวนโดยมุ่งเน้นแต่คดีที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม Strawberry Night ขบวนการนักสืบแห่งรัตติกาล

 

Strawberry Night ขบวนการนักสืบแห่งรัตติกาล

นับตั้งแต่ต้นปีของปีนี้ มีซีรีย์ญี่ปุ่นแนวสืบสวนดีๆที่น่าสนใจอยู่สองเรือ่งโดยที่ทั้งสองเรื่องอันกำลังจะกล่าวถึง ล้วนแล้วแต่เป็นงานสร้างของฝั่งค่ายฟูจิทีวีทั้งคู่เรื่องแรกเลย คือ Lucky Seven แนวนักสืบเอกชนคอเมดี้ที่ได้นักแสดงเลยรุ่น
อย่าง มัตซึโมโตะ จุน,เอตะซัง,นากะ ริสะ,คาโดโนะ ทาคุโซและมัตสุชิมา นานาโกะแต่ทนดูได้เพียงสองตอน ก็ต้องบอกศาลาเลิกเพราะเนื้อเรื่องมันดูเละเทะสะเปะสะปะไม่เห็นจะสนุกไปกับการตามสืบ อีกทั้งตัวละครที่ดูแสนจะน่ารำคานรำคาญความหวังสุดท้ายของผู้เขียนจึงต้องฝากให้กับอีกซีรีย์อีกเรือ่ง อย่างStrawberry Night ที่แม้เวลาออกฉายจะเริ่มต้นสตาร์กไปพร้อมกัน ทว่ามันก็เป็นการฉายกันคนละวันจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจ ดูเหมือนในตอนแรกของLucky Sevenดูจะมีความน่าสนใจกว่าเพราะถูกเลือกฉายในตอนสามทุ่มคืนวันจันทร์(Getsuku) อันเป็นเวลาทองของช่องทีวีที่โน้นอีกทั้งเรื่องลำดับเวลาของซีรีย์ Strawberry Night มันก็ดูแปลกๆ เพราะเดิมต่อยอดมาจาก

ฉบับสเปเชียลมูฟวี่(Tanpatsu)ตอนเดียวจบ ที่เคยฉายเมื่อกลางพฤศจิกา เมื่อปี๒๐๑๐โน้น สงสัยว่า ถ้าอยากจะดูให้รู้เรื่องเห็นทีคงต้องไล่วิ่งคว้านหาเวอร์ชั่นเมื่อสองปีก่อนหน้ามาทำการปูพื้นเสียก่อนกระมัง จากนั้นจึงค่อยปรับทัศนะรับชมในภาคปกติกันต่อไปเพียงแค่คิด มันก็ทำให้รูปแบบประสบการณ์รับชมแบบเดิมๆต้องเปลี่ยนแปลงไปถึงขึ้นอาจจำเป็นต้องปฏิวัติวัฒนธรรมการชมกันเสียใหม่ เพราะแต่ไหนแต่ไรมาเขาก็มีแต่ฉายในส่วนของภาคปกติก่อน จนปีหนึ่งผ่านไปจึงค่อยทิ้งช่วงมาลงทำภาคสเปเชียลให้หายคิดถึงกัน

 

เมื่อผู้เขียนสุดวิสัยที่จะตามหาเวอร์ชั่น Strawberry Nightภาคสเปเขียลที่ว่านั้นอีกทั้งLucky Seven ก็ไม่อาจจะเป็นงานบันเทิงให้รื่นเริงได้อย่างสาแก่ใจ(แม้จะได้หญิงตัวเก๋า อย่างป้านานาโกะกับอีสาวคนใหม่อย่างริกะมาเฮโลแล้วก็ตาม)จึงเป็นอันว่า ผู้เขียนเลยต้องจับเสี่ยงในงานที่มีการจัดวางกันแบบแปลกๆของ Strawberry Night ภาคปกติต่อยอดจากภาคสเปเชียลปี๒๐๑๒เพราะถึงจะมั่วมากอย่างไร มันก็ยังได้อานิสงส์จากนางเอก ทาเคอุชิ ยูโกะ
ที่การันตีได้ว่างานออกมาทุกชิ้น ไม่เคยทำให้เป็นที่ต้องผิดหวัง เพียงได้แสยะยิ้มเป็นต้องคุ้มแต่เอาเข้าจริงหาได้เป็นเช่นนั้นเลย เกิดskepticหวาดกลัวข้างต้นขึ้นมากมายเพราะเรื่องนี้ นอกจากจับนับกระหยิมยิ้มจากเธอได้ยากแล้วยังถือเป็นการฉีกบทที่แล้วมาแบบกระจุย อย่างที่ไม่เคยได้เห็นในตัวของทาเคอุชิ ยูโกะ(และขอบอกว่า โปสเตอร์ของStrawberry Nightก็สยองไม่แพ้โปสเตอร์ของSadaka 3Dที่กำลังเข้าฉายในญี่ปุ่น ด้วยเป็นรูปพื้นผิวสตรอเบอร์รี่ที่เต็มไปด้วยดวงตามากมายส่งสายกระพริบตาระยิบระยับ)

 

ครั้งนี้ทาเคอุชิ ยูโกะต้องรับบทเป็น "ฮิเมคาวะ เรโกะ" หัวหน้าตำรวจนักสืบในเขตท้องที่หน่วย๑แห่งกองตำรวจสอบสวนนครบาลกรุงโตเกียว (for squad 1 of the Tokyo Metropolitan)ที่จะต้องรับผิดชอบหน่วยสนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน่วยอื่น โดยมุ่งเน้นแต่คดีที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม(merciless murder) ซึ่งก็มักจะมีความเชื่อมโยงไปถึงปมความแค้น การทารุณกรรมต่อเด็ก ยาเสพย์ติด องค์กรยากุซา ผู้มีอิทธิพลและนักการเมืองขาใหญ่