ซีรีย์เกาหลี kr2294 Hometown (2021) DVD 3 แผ่นจบ

ดูหนัง kr2294 Hometown 2021
 • kr2294
 • kr2294 Hometown (2021) DVD 3 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่จาก tvN ว่าด้วยคดีคนหายที่เชื่อมโยงไปถึงเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนแห่งเมืองซาจู ปริศนาที่รอให้ทุกคนไปร่วมกันคลี่คลาย นักสืบซีรีส์ต้องรอดู พร้อมหาเบาะแสจับตัวคนร้ายที่แท้ทรู!
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿75
  ฿105
  ฿135
 •  

เรื่องย่อ

เริ่มต้นขึ้นด้วย เหตุการณ์ก่อการร้ายปล่อยก๊าซพิษซารินที่สถานีรถไฟซาจูในปี 1987 โดยคนร้ายชื่อว่า โจคยองโฮ (รับบทโดย ออมแทกู) ชายหนุ่มที่เพิ่งกลับจากศึกษาเล่าเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น เขาเลือกวันก่อเหตุเป็นวันแรกของเทศกาลชูซอก ซึ่งชาวเกาหลีใต้จะหยุดงานและใช้บริการขนส่งสาธารณะเดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างหนาแน่น นั่นจึงทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นไม่นานโจคยองโฮซึ่งเป็นคนร้ายได้เข้ามอบตัวกับตำรวจและถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต

 

ต่อมาในปี 1997 เกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นอีกครั้งที่เมืองซาจู โดยครั้งนี้เป็นคดีคนหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย สิ่งที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือผู้สูญหายดันเป็น โจแจยอง (รับบทโดย อีเร) เด็กหญิงวัย 15 ปีซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของโจคยองโฮ ผู้ก่อการร้ายปล่อยก๊าซพิษซารินเมื่อ 10 ปีก่อน โดยหลังจากพ่อของเธอถูกตัดสินจำคุก เธอได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดีจาก โจจองฮยอง (รับบทโดย ฮันเยรี) ผู้เป็นน้องสาวแท้ ๆ ของพ่อของเธอนั่นเอง

 

คดีเด็กหญิงหายสาบสูญถูกรับผิดชอบโดย ชเวฮยองอิน (รับบทโดย ยูแจมยอง) ตำรวจสายสืบที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี การเข้ามาทำหน้าที่ตามหาโจแจยองทำให้ความลับแห่งเมืองซาจูถูกเปิดเผยมากขึ้น นอกจากจะพัวพันกับเหตุฆาตกรรมอื่น ๆ ในเมืองแห่งนี้แล้ว มันยังเชื่อมโยงไปถึงการก่อการร้ายปล่อยก๊าซพิษเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เขาสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไปอีกด้วย

Views: 281