love letter season2 ตอนที่1

love letter season2 ตอนที่1
  • v002 l
  • love letter season2 ตอนที่1
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿25
  •  

v002 love letter season2 ตอนที่1 dvd1แผ่น พากย์ไทย

Real Romance Love Letter 연애편지(โยเนพันจิ)ไม่ใช่ชื่อหนังหรือซีรีย์แต่อย่างใด แต่มันเป็นรายการเกาหลีรายการนึงที่สนุกสุดยอดไปเรยยยย ..... เป็นรายการในดวงใจ แม้ว่าตอนนี้ รายการนี้จะจบไปแล้วก้อเถอะ แต่ว่างๆก้อยังเอามาเปิดดูประจํา วันนี้ก้อเอามาเปิดดูอีกที ..... ตอนแรกๆที่ได้ดูรายการนี้แบบ .... ตอนดูไม่ไหววววแล้ว สนุกอย่างแรง สนุกขั้นเทพ 555 ติดมากๆ .... ตอนแรกได้มา หลายสิบตอนอยู่ คลั่งมาก ดูมันติดๆจนตาแฉะเลย ....
รายการมันเป็นรายการประมาณ จับคู่เลือกคู่อ่ะ(สนุกไม่สนุก ตอนนี้รายการ โอโน่ โชว์ เอารายการนี้ไปทําเลียนแบบอยู่อ่ะ เหมือนเด๊ะๆ แต่ก้อฮาดี) ... เอาดารา-นักร้องเกาหลีมาเล่น ส่วนใหญ่จะเป็นนักร้องมากกว่า ก้อเพราะดูรายการนี้แหละ เลยทําให้ชอบนักร้องเกาหลีมากๆ จริงๆตอนแรกชอบดูซีรีย์ ...... คือรายการมันเวิร์คมากอ่ะ ขําอย่างแรง ..... รายการนี้มี 3 season จบ .....
season 1 จะมีดารารับเชิญผู้หญิงมาคนเดียว จะเอาดาราดังๆผู้หญิงมาออก .... แล้วก้อผู้ชายก้อคือ วง shinhwa ทั้งหมด กับนักแสดงตลก 2-3 คน ให้ผู้ชายทุกคนพยายาม ทํายังไงก้อได้ให้ ผู้หญิงเลือก เค้าจะแข่งกันอย่างสุดริดเลย ไม่ได้เดี๋ยวเสียหน้า ... มีทั้งให้เล่นเกมส์ ตอบคําถาม แบบ ขนาดฟังไม่ออกยังสนุกมากๆ ขํามากๆ ก้อตรงนักแสดงตลกอ่ะ .... จะบอกว่า นักแสดงตลกเกาหลี เป็นนักร้องหลายคนเลย ร้องเพลงเพราะด้วย แต่หน้าตาแบบ แค่เห็นมันก้อตลกแล้ว 5555
ขวัญใจเรา นี่เลย ชินจงฮวา คือชินจงฮวาหน้าเหมือนหมํามาก แบบเหมือนโคดๆ 5555 ใครที่ดูรายการนี้ เรียกชินจงฮวา ว่าพี่หมําหมดเลยอ่ะ 5555 เหมือนมาก แล้วเวลาพี่หมําเต้นนะ หัวเราะแบบปวดท้องมากมาย หัวเราะจนนําตาไหล มันหน้าด้านสุดดดๆ 55555 พี่หมํามันชอบเต้นสลับขากัน โครตฮา เคยมีเพื่อนพยายามเต้นเลียนแบบ แต่ทําไม่ได้ 55555 เกินความสามารถ

**พี่หมํา เกาหลี**


แต่พูดถึงชินฮวาก้อหน้าด้านนะ (หมายถึงแบบ ตลกไม่ไหวแล้วทําไปได้ไงเนี๊ยะ หน้าด้านเจงๆ 5555)ส่วนใหญ่ พวกบอยแบนด์นักร้องเกาหลี ญี่ปุ่นจะหน้าด้านอ่ะ หุหุ ให้ทําอะไรก้อทํา ทําอุบาวท์แค่ไหนก้อทําได้หมด เราว่านี่เป็นเสน่ห์อย่างนึงเลยอ่ะ ของนักร้องเกาหลี ญี่ปุ่น ....
เพราะที่เราชอบก้อชอบเพราะความ ตลก หน้าด้านนนี่แหละ 5555
อย่าง Super junior นี่ชอบสุดๆแล้ว แบบตลกโคดดด 5555 เป็นคณะตลกที่น่ารักที่สุดในโลกอ่ะเลย ฮี่ฮี่ ....ในรายการ ตลกๆยังมีอีก 2 คน คนนึงชื่อ ชุนมุนฮุน(ชื่อเรียกอยากโครต ไม่รู้เรียกถูกป่าวได้ยินแบบนี้ 555 ) ปกติเรียกไอ่ฟอง เพราะแก้มมันป่องๆ แต่เพื่อนบางคนเรียกไอ่โอ๊ค 5555 เพราะหน้าพี่ฟองเหมือนน้องโอ๊ค คนนี้ก้อตลกมากๆ ชอบแอ๊บแป๋วทําหน้าโรคจิต หน้าตาเหมือน พานทองแท้มากๆ 555555 แต่หน้าอ้วนกว่าอ่ะ ตะก่อนเคยเป็นนักร้องไอดอลเกาหลีด้วย

**ไอ่ฟอง**


อีกคนชื่อ คิมจองมิน หน้าตาแบบซื่อบื้อมากๆ 5555 ชอบทําอะไรโง่ๆเปิ่นๆในรายการด้วย ในรายการมาาานแทบไม่เคยแข่งอะไรชนะเลย ถ้าคิมจองมินแข่งชนะ ในรายการ จะมีรูปการ์ตูนขึ้น แบบจุดพลุอ่ะ 5555 โครตฮา ขํามากๆ (เคยแอบแกล้ง ไรอันวงพารัน ตอนไปตามอ่ะ บอกว่าไรอัน เหมือน คิมจองมิน 55555 ไรอัน งอนใหญ่เลย ไรอันบอก คิมจองมิน สติ้วปิ๊ดอ่ะ 555555 แต่จริงๆไรอันล้อเล่นแหละ กะให้พวกเราขํากัน แต่มันก้อทําหน้างอนหลายที 5555 อย่างฮา)แต่ คิมจองมินร้องเพลงเพราะมากๆอ่ะ เสียงไม่เข้ากะหน้าเลย

**คิมจองมิน สุดหล่อ 5555**


คือถ้ารายการขาดสามคนนี้ไป ความสนุกจะน้อยลงทันที มีช่วงนึงพี่หมําเจอแบน ไม่สามารถออกทีวีเกาหลีได้ เพราะโดนข้อหาเล่นการพนัน โครตฮา 5555 แต่ว่าคนดูเซง เพราะพี่หมําหายไปไม่มาออกหลายตอนเลย ..... มีแต่คนเรียกร้องให้กลับมา ขาดพี่หมําแล้วคนดูจะขาดใจ อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ พิธีกรรายการนี้ ตอนอยู่ในรายการนะ คังโฮดอง โครตตลกกกก ตลกมากๆ ตลกเป็นบ้าเลย คือเป็นสีสันของรายการมากๆ พิธีกรคนนี้ดังมากๆที่เกาหลี (แต่ตัวจริงไม่ตลกนะ น่ากัว 5555 เพื่อนเราเจอมา มันบอกไม่เหมือนในทีวีเลย น่ากัวโคด ตอนที่เลิฟมาถ่ายที่ไทย เสียดายมากที่ไม่ได้ไป เพราะช่วงนั้น ไม่มีตังส์ เอิ๊กกกๆ จน)

**สรยุทธ คังโฮดอง**(มีแต่คนบอกหน้า คล้าย สรยุทธอ่ะ)


แต่รายการนี้ ท่าจะรักประเทศไทยมากๆนะ มาถ่ายที่ไทยตั้ง 2 ที มาโดดบันจี้จัพม์ที่ไทยโครตฮา .... เห็นความขี้ขลาดของนักร้องดังๆก้อตอนนี้แหละ 555 แล้วพอมาถึง season 2 ที่นี้ผู้หญิงจะเยอะละ มีผู้ชาย 8 ผู้หญิง 8 แทบล้นรายการ แต่รายการยิ่งสนุกอ่ะ มันส์มากๆ 16 คนแย่งกันไปมา ผู้หญิงกับผู้ชายคนไหน ไม่มีคนเลือกก้อจ๋อยไปเลย น่าสงสาร ผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นนักร้องดังๆไปออกอ่ะ มีทั้ง ชินฮวา ดงบัง เอสเจ ... ชอบตรงนี้แหละ 5555 ผู้หญิงของ season 2 ส่วนใหญ่ เป็น นักร้องดังๆกับพวกดาราตัวรองๆหรือนางแบบ .... ผู้หญิงเกาหลี น่ารักนะ แต่บางคนหน้าก้อ ศัลยกรรมเกินควรอ่ะ แต่ส่วนใหญ่ก้อน่ารักหมด เต้นเก่งทั้งนั้นเลย เพราะใครไปรายการนี้ต้องเต้นทุกคน ใครเต้นไม่ได้ หรือเต้น เสร่อๆ นี่เห่ยไปเลย แต่ที่ดูมา ผู้หญิงทั้งหมด ต้องน้องคนนี้เลย ชอบมากๆ เบซึกิ ... เป็น
นักร้องอยู่วง red ชอบเต้นท่า โบโกะแด๊นซ์ น่ารักมากๆ ไม่แรดเลยดูแบบไม่กระแด๊ะ ออกห้าวๆหน่อย หน้าตาหมวยถูกใจเราอย่างมาก 5555 น้องเบซึกิ นี่จะเป็นขวัญใจ ของเอสเจเลย ..... เอสเจมากี่คน เลือกเบทุกคน แม้แต่ดงเฮสุดเลิฟ ของเราก้อเลือกน้องเบ แต่น้องเบไม่เลือกมานนนน 555555 ....

**เบซึลกิ ผู้น่ารัก** ชอบมากๆน่ารักกก


พอมา season 3 ก้อคล้ายๆ 2 อ่ะ ... สนุกเหมือนกัน เสียดายมากๆๆๆๆๆ ที่จบไป รายการใหม่ที่มาแทนไม่ค่อยหนุกอ่ะเลิฟสนุกสุดๆแล้ว ..... คือเกมส์ในรายการที่ให้แข่งมันสนุกมากๆอ่ะ ดูแล้วไม่เบื่อเลย ใครอยากดูลองไปหาใน youtube นะจ๊ะ

อันนี้ น้องฮุนจุง ss501 ไปออก มันจะมีเกมส์นึง ฮามากให้ผู้หญิงปั่นจิ้งหรีด หมุนๆๆๆ เสร็จแล้ววิ่งไปเอาลูปโป่ง มาขอให้ผู้ชายช่วยบีบ แบบกอดกันแล้วเอาลูกโป่งไว้ตรงกลาง ดูแล้ว ตาร้อนมากกกก


มินวู ชินฮวา ตอแหลลลมากกก 5555


ยูโนว ทงบังชินกิ น่ารักโคดๆ ตอนนี้ขํามาก มันจะมี แท่งเหลืองๆอ่ะ คล้ายกระสอบของนักมวยอ่ะ ตั้งอยู่ แล้วคนที่จับคู่กันแต่ละคู่อ่ะ
ต้องเต้นไปตามเพลง คล้ายๆเก้าอี้ดนตรีอ่ะ แต่อันนี้พอพิธีกร เป่านกหวีด ปิ๊ดด แต่ละคู่ต้องกอดไอ่แท่งนี้อ่ะ อย่าให้คนอื่นมาแย่งได้เลย
แบบโครตฮา แย่งกันแบบยอมตายเลย 5555 บางตอนก้อให้ แย่งกันนั่งกะละมัง คือคนที่นั่งลงไป ยังไม่ได้หมายถึงชนะนะ คนอื่นมีสิทธิ์แย่งจนกว่า พิธีกรจะเป่าปิ๊ด อีกทีอ่ะ ตลกสุดๆ คนไหนบ้าพลังก้อแย่งอย่างกันบ้าคลั่งเลย 5555


ตอนจบของรายการ ลุ้นมากๆ จะให้ผู้หญิงเดินเอาดอกกุหลาบไปให้ผู้ชาย แล้วก้อต้องรอให้ผู้ชายตัดสินใจว่า จะเลือกผู้หญิงคนนี้ โดยการ รับกุหลาบหรือไม่ ระหว่างที่ตัดสินใจ ผู้หญิงคนอื่นที่ถูกใจผู้ชายคนนี้ก้อสามารถ ขัดขึ้นมาได้เหมือนกัน เดินเอากุหลายมายื่นให้เหมือนกัน แล้วถ้า มีผู้ชายคนอื่นชอบผู้หญิงที่เดินออกมา ก้อขัดอีก
ขัดกันไปมา แบบสนุกมากๆ ดูแล้วลุ้นโคดๆ แล้วคู่ไหนที่ได้คู่กัน
ตอนจบ ผู้หญิงก้อต้องหอมแก้มผู้ชายที่ตัวเองได้คู่ด้วย แบบ โครตน่ารัก แอนด์ น่าอิจฉา 55555 Love letter เป็นรายการที่ดูแล้วสนุกที่สุดเลย ตั้งแต่เกิดมา 5555

** ตอนจบ Love letter T^T ** ไม่อยากให้จบเลยยย >__<

Views: 7757